Viết bài và kiếm tiền

Bạn có muốn kiếm tiền trực tuyến? Trang web của chúng tôi được xây dựng dựa trên nỗ lực của những độc giả giống như bạn. Những độc giả đã từng có kinh nghiệm làm nhà văn nhưng đã quyết định kết hợp một danh sách và gửi nó vào đây.

Vì vậy, đây là thỏa thuận: Chúng tôi sẽ trả cho bạn trên những nỗ lực của bạn. Bạn không cần phải là một chuyên gia, bạn chỉ cần có tiếng Việt ngang với người bản ngữ, khiếu hài hước và tình yêu đối với những điều khác thường hoặc thú vị.

Điều kiện trước khi tham gia

Bạn không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm liên quan hoặc có bất kỳ bằng cấp cụ thể nào, nhưng bạn cần phải:

Khởi tạo tài khoản

Để giúp bạn giải quyết một số ý tưởng, danh sách mà độc giả của chúng tôi yêu thích nhất (và những danh sách mà chúng tôi sẽ trả tiền nhiều nhất) là những danh sách khác thường và danh sách tiểu thuyết đang nhìn vào một thứ gì đó bình thường theo cách bất ngờ (cách đại học tạo ra bạn câm, chẳng hạn), những bí ẩn chưa được giải quyết, kiến ​​thức ẩn giấu (những điều mà hầu hết mọi người không biết), những quan niệm sai lầm, và chỉ thực sự là kiến ​​thức chung đáng kinh ngạc về bất cứ điều gì về khoa học, vâng vâng. Sau khi phê duyệt bài viết của bạn, trông sẽ rất tuyệt khi bạn chia sẻ nó trên các mạng xã hội như Facebook/Twitter. Click vào ĐÂY để đăng ký một tài khoản và tham gia viết bài ngay hôm nay !

Cách viết bài mới

Sau khi tài khoản đã được khởi tạo, bạn đã có thể bắt đầu viết bài và kiếm tiền

Cách kiếm tiền

Bạn sẽ kiếm được doanh thu cho mỗi bài viết được xuất bản.

Cổng thanh toán

Phương pháp rút tiền Số tiền rút tối thiểu
PayPal $10,00000

Bảng giá lượt xem

Quốc gia Thu nhập trên mỗi 1000 lượt xem
Vietnam $0,50000
Worldwide Deal(All Countries) $0,30000